Giỏ hàng

Đối tác

Là một công ty Thiết bị y tế hàng đầu, Bắc Hà đang bước vào một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực phát triển sản phẩm, bản sắc văn hóa công ty và đóng góp cho xã hội toàn cầu. Để chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị y tế và giải pháp y khoa trên thế giới.

Các đối tác của TBYT Bắc Hà

Đối tác và Khách hàng của Bắc Hà đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực  khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

Với sự gia tăng tốc độ, sức mạnh, tính nhanh nhẹn và sự tin cậy từ các mối quan hệ chặt chẽ với đối tác và nhà sản xuất TBYT hàng đầu thế giới, chúng tôi có thể mang lại các thiết bị y tế và giải pháp tốt nhất cho ngành y tế Việt Nam.

Chúng tôi liên tục xem xét và hợp tác với các đối tác khác. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đối tác với chúng tôi hoặc muốn có thư tiến cử hoặc các thông tin khác về các đối tác này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bắc Hà luôn luôn hướng tới sự mở rộng và phát triển hơn nữa nhằm mang lại lợi ích cho ngành y tế, lợi ích cho sức khỏe người Việt.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực TBYT, Bắc Hà tự hào là đối tác tin cậy của các hãng hàng đầu thế giới như: máy thở Puritant Bennett (Covidien – Mỹ), Schaerer Medical AG (nhà sản xuất bàn mổ với hơn 100 năm danh tiếng), KLS Martin (Dao mổ và thiết bị phòng mổ đến từ Đức), Là đại lý chính hãng của Siemens Healthcare (Siemens – Đức), Tosoh (Nhật Bản) , Kobayashi (Nhật Bản) v.v.

Liên hệ
0974464223